6 ของแต่งบ้านมาแรง ที่เข้ากับหลายสไตล์
ของตกเเต่งบ้าน jame  

6 ของแต่งบ้านมาแรง ที่เข้ากับหลายสไตล์

การแต่งบ้านนั้น นอกจากโทนสี เฟอร์นิเจอร์แล้ว ของแต่งบ้าน เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยเติมเต็มให้บ้านของคุณดูสวย น่าอยู่ และมีสไตล์ที่ชัดเจน หลาย ๆ คนอาจจะเจอกับปัญหาการเลือกของแต่งบ้าน ที่ไม่แน่ใจว่าของที่เราซื้อมานั้นสามารถเข้ากับสไตล์การแต่งบ้านของเราได้หรือไม่ หรือซื้อมาแล้วอาจจะไม่เข้าเลยก็มี สำหรับใครที่ไม่มั่นใจว่าจะซื้อของแต่งบ้านแบบไหนให้เข้ากับบ้านนั้น 6 ของแต่งบ้านมาแรง ที่เข้ากับหลายสไตล์ เป็นของแต่งบ้านที่สามารถเข้าได้กับการแต่งบ้านหลากหลายสไตล์ ช่วยเปลี่ยนบ้านแสนธรรมดาให้มีความสวยงามและน่าอยู่ได้

เลือกของแต่งบ้านอย่างไรให้เข้ากับสไตล์บ้าน

1. ชุดถ้วย-ชามโชว์ไซส์มินิ

ใครที่กำลังจะแต่งบ้าน และต้องการของแต่งบ้านมาเติมเต็มความน่ารัก และเพิ่มความน่าอยู่ให้กับบ้านได้นั้น คือ ชุดถ้วย-ชามโชว์ไซส์มินิ ที่คุณสามารถนำมาตกแต่งตามมุมต่าง ๆ ของบ้านได้ ไม่ว่าจะเป็น ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ที่จะช่วยเพิ่มความดูดีและลูกเล่นให้กับบ้านได้ ซึ่งชุดถ้วย-ชามโชว์แบบไซส์มินิก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย มีทั้งชุดแบบลายการ์ตูน, ชุดลายวินเทจ หรือชุดเรียบหรูสไตล์อังกฤษ รวมไปถึงชุดถ้วยโชว์แบบชุดน้ำชาโทนสีทองสุดหรูหรา ที่คุณสามารถเชือกสไตล์ที่คุณชอบมาตกแต่ง เพิ่มลูกเล่นละความสดใสให้กับบ้านของคุณได้

ชุดถ้วย-ชามโชว์ไซส์มินิ แต่งบ้านสวย

2 .กระถางต้นไม้ขนาดเล็ก

ต้นไม้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งของตกแต่งบ้านที่มาแรงสุด ๆ ในปีนี้ ปกติแล้วเรามักจะปลูกต้นไม้ไว้ที่บริเวณรอบ ๆ บ้านอย่าง สวน หน้าบ้าน หรือหลังบ้าน แต่ในปัจจุบัน คุณสามารถนำต้นไม้มาปลูกในบ้าน เพิ่มความสดชื่น และตกแต่งบ้านได้ กระถางต้นไม้ขนาดเล็กภายในห้องต่าง ๆ จะช่วยเพิ่มความสดชื่น ทำให้บรรยากาศภายในบ้านมีความสบายตามากกว่าเดิม ไม่คุณสามารถปลูกเป็นต้นแคคตัสแบบออกดอกเล็ก ๆ ที่ดูน่ารักและสดใส หรือปลูกเป็นต้นหยดน้ำที่มีใบอวบอิ่ม ให้ความรู้สึกสดชื่น และให้ความสวยงามภายในบ้านได้ นอกจากนี้ยังมีต้นไม้ฟอกอากาศมอีกมากมายที่สามารถปลูกไว้ในบ้าน หรือในห้องนอนได้

3. โคมเทียนดีไซน์ย้อนยุค

กลับมาอีกครั้งกับเทรนด์การแต่งบ้านสไตล์วินเทจ ของแต่งบ้านที่จะเพิ่มความสวยงามเพิ่มความวินเทจให้กับบ้านได้ดี คือ โคมเทียนแบบดีไซน์ย้อนยุค ที่ได้รับความนิยมสูงในปีนี้ ซึ่งนอกจกาจะใช้งานได้จริงแล้ว ยังนำมาตกแต่งเพิ่มความอบอุ่น ความเรียบหรูให้กับบ้านของเราได้ คุณสามารถวางโคมเทียนดีไซน์ย้อนยุควางไว้บนโต๊ะห้องนั่งเล่นโต๊ะ หัวเตียงนอน หรือโต๊ะภายในห้องทานอาหาร เป็นอีกหนึ่งของตกแต่งที่จะให้ทั้งความสวยงาม โดยเฉพาะการเลือกเป็นแบบดีไซน์ย้อนยุคจะยิ่งทำให้ดูเรียบหรูมากขึ้น พร้อมทำให้ห้องดูเด่นและดูมีสไตล์มากกว่าเดิม ทั้งยังสามารถเพิ่มความโรแมนติกให้กับบ้านแทนการใช้ไฟได้ ใครที่อยากจะแต่งบ้านสไตล์วินเทจควรมี

4. กระจก

การแต่งบ้านสไตล์เกาหลี หรือสไตล์คาเฟ่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งการแต่งบ้านสไตล์นี้สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็ คือ กระจก ที่เรามักจะเห็นกันในคาเฟ่ ซึ่งกระจกในปัจจุบันนั้นก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบมากขึ้น คุณสามารถเลือกซื้อกระจกตามสไตล์ที่คุณต้องการได้ เช่น กระจกตั้งโต๊ะในรูปทรงหรูหราลักษณะหลุยส์ กระจกติดผนังในรูปทรงต่าง ๆ เช่น กระจกทรงโมเลสที่มีขนาดเล็กๆ กระจกรูปทรงอิสระที่มักจะนิยมนำมาแต่งห้องด้วยการวางพื้น หรือวางบนที่ตั้ง หรืออาจจะเป็นกระจกบานใหญ่ที่ตั้งอยู่บนพื้น เหมาะสำหรับการแต่งห้องในรูปกว้างขึ้นได้ กระจก เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่ตอบโจทย์กับการแต่งบ้านหลาย ๆ สไตล์ แถมยังหาซื้อได้ง่าย ๆ อีกด้วย

กระจก แต่งบ้านสวย

5. แจกันเซรามิกดีไซน์วินเทจ

ดอกไม้ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เหมาะสำหรับการนำมาตกแต่งบ้าน เพราะช่วยเพิ่มความสดชื่น และเพิ่มสีสัน ความสดใสให้กับบ้านได้ สำหรับใครที่อยากจะแต่งบ้านสไตล์วินเทจ หรือย้อนยุค แจกันเซรามิกดีไซน์วินเทจ จะช่วยเพติมเต็มความสวยงามให้บ้านได้ ยิ่งนำไปใส่ดอกไม้สด ยิ่งจะทำให้บ้านดูน่าอยู่มากขึ้น ซึ่งแจกันในแบบดีไซน์วินเทจนั้น มักจะมาด้วยสีสันและรูปแบบที่ดูน่ารักสดใส จึงยิ่งช่วยเพิ่มความสว่าง และช่วยทำให้ห้องดูหรูหรา ดูโรแมนติกมากขึ้น ใครที่ชอบจัดดอกไม้ และต้องการแจกันสักอันไว้ใส่ดอกไม้ลองดูแจกันเซรามิกดีไซน์วินเทจเป็นทางเลือกได้

6. รูปภาพแนวอาร์ต

ใครที่อยากจะแต่งบ้านสไตล์มินิมอล หรือเป็นสายอาร์ตนั้น รูปภาพแนวอาร์ต เรียกได้ว่าเป็นของตกแต่งที่กำลังมาแรงอย่างมากในตอนนี้ แถมยังมีขายอยู่ทั่วไป หาซื้อง่าย มีให้เลือกมากขึ้นอีกด้วย แต่ถ้าใครที่มีความศิลปะอยู่แล้วก็อาจจะวาดขึ้นเองก็ได้ ซึ่งรูปภาพแนวอาร์ตจะสะท้อนได้ถึงความอาร์ตในแบบที่เราต้องการให้เป็น รูปภาพแนวอาร์ต ก็มีอยู่หลากหลายประเภทให้ได้เลือก เช่น รูปภาพแนว Abstract ที่ไม่ความหมาย รูปภาพเน้นสีสัน โทนสีพระอาทิตย์, โทนสีรุ้ง, โทนสีทะเล ฯลฯ รูปภาพแนวอร์ตเน้นสีขาวดำ รูปภาพแนวอาร์ตแบบมินิมอล รูปภาพแนวอาร์ตลวดลายกราฟฟิค ใครที่อยากจะแต่งบ้านให้ได้ตามที่ตัวเองต้องการก็ลองเลือกประเภทดูได้

ของแต่งบ้าน เป็นสิ่งที่จะช่วยเติมเต็มบ้านของคุณให้สวยงาม และเพิ่มความโดดเด่นของสไตล์การแต่งบ้านให้ชัดเจนขึ้น ของแต่งบ้าน ในปัจจุบันนั้นก็มีอยู่หลายประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งยังสามารถเข้าได้กับหลาย ๆ สไตล์ ใครที่กำลังมองหาของแต่งบ้านที่สวยงาม ช่วยเติมเต็มความอบอุ่นให้กับบ้านนั้น 6 ของแต่งบ้านมาแรง ที่เข้ากับหลายสไตล์ เป็นตัวช่วยในการเลือกของแต่งบ้านของคุณ ของแต่งบ้านที่จะช่วยเสริมความสวยงาม และความเป็นระเบียบให้บ้านมากขึ้นอีกอย่าง คือ ผ้าม่าน ทริคเลือกผ้าม่าน จะช่วยให้คุณแต่งบ้านได้สวยขึ้น

นอกจากจะแต่งบ้านแล้ว การแต่งสวนก็สำคัญเช่นเดียกวัน ซึ่งต้นไม้ที่ได้รับความนิยมในการปลูกนั้น ก็มีอยู่หลายสายพันธุ์ แต่ละสายพันธุ์ก็จะมีความโดดเด่นที่แตกต่างกัน ซึ่งคุณสามารถเลือก 4 รูปทรงต้นไม้ยอดนิยมที่ปลูกในสวนได้ ที่เหมาะสำหรับสวนในบ้านของตัวเองได้ ใครที่เป็ฯคนแต่งสวนไม่ควรพลาด