แบรนด์เทียนหอมอโรม่า
ของตกเเต่งบ้าน jame  

5 แบรนด์เทียนหอมอโรม่า เทียนหอมแต่งบ้าน

เทียนหอม เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คนรักในการแต่งบ้าน มักนิยมนำมาตกแต่งบ้าน และยังจุดเพื่อให้กลิ่นหอมภายในบ้านของคุณอีกด้วย ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำ 5 แบรนด์เทียนหอมอโรม่า เทียนหอมแต่งบ้าน ที่นอกจากจะเป็นเทียนหอมที่มีกลิ่นหอมมากแล้ว ยังเป็นของตกแต่งบ้านทั้งสไตล์ Luxury และสไตล์ Minimal ได้อีกด้วย ไม่รอช้า ตามเราไปดูกันเลยดีกว่าว่า มีแบรนด์ไหนบ้างที่เรานำมาแนะนำให้กลับทุกคน

แนะนำ 5 แบรนด์เทียนหอมอโรม่า เทียนหอมแต่งบ้าน

แบรนด์เทียนหอมอโรม่า JO MALONE LONDON

1. แบรนด์เทียนหอมอโรม่า JO MALONE LONDON

มาเริ่มกันที่แบรนด์แรก อย่าง JO MALONE LONDON ที่หลาย ๆ คนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่ง JO MALONE LONDON เป็นแบรนด์ที่ผลิตน้ำหอม เทียนหอม และเครื่องหอมโดยเฉพาะ ด้วยกลิ่นที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์มีให้เลือกหลากหลาย แม้จะเป็นแบรนด์เทียนหอมที่มีราคาสูงพอสมควร แต่ก็เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในเมืองไทยไม่น้อยเลยทีเดียว

แบรนด์เทียนหอม อโรม่า LE LABO

2. แบรนด์เทียนหอม อโรม่า LE LABO

มาต่อกันที่แบรนด์ Le labo ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ขายน้ำหอม และเทียนหอมเป็นหลัก เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเทียนหอมดีไซน์สวย ๆ มีความย้อนยุคหน่อย ๆ แต่ยังให้ความรู้สึกถึงความหรูหรา และมีความ minimal ที่ผสมผสานกันอย่าลงตัว ต้องไม่พลาดที่จะลองเลือกแบรนด์นี้มาใช้ดูนะคะ

แบรนด์เทียนหอมอโรม่า BYREDO

3. แบรนด์เทียนหอมอโรม่า BYREDO

มาถึงแบรนด์เทียนหอมแบรนด์ที่ 3 อย่าง BYREDO ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสวีเดน เป็นแบรนด์ที่คนรักน้ำหอมตัวจริงต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งเทียนหอมของแบรนด์นี้ มีหลายกลิ่นให้เลือกถึงประมาณ 20 กว่ากลิ่น และเป็นกลิ่นที่ค่อนข้าง Unique เลยทีเดียว

แบรนด์เทียนหอม อโรม่า DIPTYQUE

4. แบรนด์เทียนหอม อโรม่า DIPTYQUE

มาต่อกันที่แบรนด์เทียนหอมแบรนด์ที่ 4 ซึ่ง DIPTYQUE เป็นหนึ่งในแบรนด์น้ำหอมเก่าแก่ของฝรั่งเศสที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอดเลยก็ว่าได้ โดยเทียนหอมแบรนด์นี้ จะมีแพคเกจจิ้งหลากหลายสไตล์ ตามแต่กลิ่นของเทียนหอม มีให้คุณได้เลือกทั้งเทียนหอมไซส์เล็กและใหญ่ และมักจะเปลี่ยนแพคเกจจิ้งไปตาม Season อีกด้วย ให้คนชื่นชอบเทียนหอมแบรนด์นี้ได้เลือกเก็บสะสมตามความชอบกันเลยทีเดียว

แบรนด์เทียนหอม อโรม่า LUMIRA

5. แบรนด์เทียนหอม อโรม่า LUMIRA

ปิดท้ายกันด้วยแบรนด์เทียนหอมอโรม่าจากฝั่งออสเตรเลีย อย่าง LUMIRA สำหรับใครที่ชื่นชอบเทียนหอมหรู สไตล์ Unisex ต้องไม่พลาดกับแบรนด์นี้เลยทีเดียว เพราะเจ้าเทียนหอมกระปุกนี้ มาพร้อมกระปุกเทียนหอมอโรม่าสีดำ ให้ความรู้สึกหรูหรา น่าค้นหา จัดวางตรงที่ไหนในบ้านก็ดูสวยมีระดับไปเสียหมดจะทุกที่ แถมแบรนด์นี้ยะงเป็นเทียนหอม แบบ smoke-free burn ให้กลิ่นหอมทั่วบ้าน โดยที่ไม่มีควันมารบกวน และมีให้เลือกเกือบ 20 กลิ่นเลย ไม่มี toxic chemical ผลิตจาก Wax ที่ทำจาก Soy เท่านั้น แถมขวดแก้ว และ packaging ต่าง ๆ ก็สามารถนำมารีไซเคิลได้อีกด้วย

และนี่ก็เป็น 5 แบรนด์เทียนหอม อโรม่า เทียนหอมแต่งบ้าน ที่เรานำมาแนะนำให้กับทุกคน ได้นำไปใช้ตกแต่งบ้าน จะตั้งไว้ในห้องนอน ห้องน้ำ หรือห้องนั่งเล่น ก็จะช่วยสร้างบรรยากาศของบ้านให้ดูอบอุ่น หอมอบอวลไปด้วยกลิ่นของเทียนหอม

มีห้องที่หอมอบอวลไปด้วยเทียนหอมกันแล้ว เราก็มาพักผ่อน และผ่อนคลายไปกับการเล่นเกมออนไลน์ ที่จะทำให้คุณได้เงินจริงจากการเล่นเกม เพียงสมัครสมาชิกกับเว็บไซต์ และเล่นเกมออนไลน์ที่มีให้คุณเลือกเล่นได้อย่างมากมาย แล้วทำกำไรจากเกมเหล่านี้มาสู่กระเป๋าของคุณ คลิกที่นี้ แล้วมาเรียนรู้วิธีการเล่นเกมออนไลน์ให้ได้กำไรไปด้วยกัน